pubg M x Liverpool FC

pubg M x Liverpool FC

pubg M x Liverpool FC ผู้ชื่นชอบฟุตบอล โดยเฉพาะแฟนบอลลิเวอร์พูล ต่างพร้อมใจกันเล่น เนื่องจาก pubg M เปิดเผยถึงความเชื่อมโยงกับสโมสรที่มีชื่อเสียงในเมอร์ซีย์ไซด์ ข้อมูลเดียวกันนี้มีให้ในโพสต์โซเชียลมีเดียบนที่จับอย่างเป็นทางการของเกม:

“pubg M X Liverpool Football Club Collaboration กำลังจะมาในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ เข้าร่วมกิจกรรม collab ในเกมในวันที่ 12 พฤศจิกายนเพื่อรับกระเป๋าเป้ถาวร!”

เช่นเดียวกับความร่วมมืออื่น ๆ คาดว่าเนื้อหาที่มีธีมจะถูกเพิ่มเข้าไปในเกมควบคู่ไปกับกิจกรรมต่างๆเพื่อให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน เป็นผลให้มีความตื่นเต้นมากมายในชุมชน pubg M

ยืนยันวันที่และกิจกรรมของ pubg M x Liverpool FC และกิจกรรมแล้ว

pubg M x Liverpool FC

ก่อนหน้านี้ pubg M ได้ร่วมมือกับฟิกเกอร์ ซีรีส์ และองค์กรที่มีชื่อเสียงมากมาย รวมถึง Alan Walker, McLaren, The Walking Dead และอื่นๆ ในที่สุด สิ่งนี้ทำให้เกมได้รับความนิยมไปทั่วโลก

ตามโพสต์บนโซเชียลมีเดีย การทำงานร่วมกันของ pubg M x Liverpool FC จะเริ่มขึ้นในวันที่ 12 พฤศจิกายน ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงประมาณสองสัปดาห์ ดังนั้นงานความร่วมมือจะเริ่มในวันเดียวกันและเปิดโอกาสให้นักเล่นเกมได้สัมผัสกับกระเป๋าเป้แบบถาวร

มันจะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ใช้ที่จะได้รับรางวัลฟรี ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ควรพลาด รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาคมฯ คาดว่าจะเปิดเผยในเร็วๆ นี้

ด้วยเหตุนี้ แฟน ๆ ควรติดตาม pubg M บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเพื่อรับข่าวสารล่าสุด

เมื่อไม่กี่วันก่อน pubg M ยังได้ประกาศความร่วมมือกับ Baby Shark ปัจจุบัน อีเวนต์ในเกมกำลังดำเนินอยู่ในชื่อแบทเทิลรอยัล โดยให้ผู้เล่นมีโอกาสได้รับชุด Baby Shark ถาวรควบคู่ไปกับสินค้าอื่นๆ อีกหลายรายการ

 * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877.com